logo-du-an-izumi-city

DỰ ÁN IZUMI CITY ĐỒNG NAI

Dự án Izumi City Đồng Nai (tên dự án trước đây là Waterfront) quy mô dự án trên 170ha. Là dự án đô thị ven sông kiểu mẫu vị trí tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, khu vực được tỉnh Đồng Nai xác định là trọng điểm phát triển kinh tế bậc nhất. Dự án Izumi City được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Nam Long, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các khu đô thị lớn và tiềm lực tài chính vững mạnh.

Dự án Izumi City Nam Long sẽ cung cấp ra thị trường với trên 7000 sản phẩm nhà phố liền kề, biệt thự song lập – đơn lập, dinh thự và căn hộ chưng cư. Tổng thể dự án được quy hoạch đồng bộ, hệ thống cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cao cấp được kết hợp cùng với tập đoàn bất động sản đến từ Osaka, Nhật Bản – Hankyu Properties Corporation.

Tỷ lệ sở hữu của tập đoàn Nam Long tại dự án Izumi City Đồng Nai là 65.1%, đối tác Hankyu Properties Corporation là 34,9%. Với tổng vốn đầu tư của toàn dự án dự kiến là 18.600 tỷ đồng, hứa hẹn sẽ mang đến một dự án đồng bộ hiện đại, môi trường trong lành, cuộc sống tiện nghi, an toàn và đẳng cấp cho cư dân Izumi City

Dưới đây sẽ là bài viết phân tích chi tiết về quy mô, ưu nhược điểm vị trí, thiết kế chi tiết, tiện ích, giá bán và chính sách thanh toán, để quý anh chị có cái nhìn rõ ràng nhất về dự án Izumi City Đồng Nai.

Du-an-izumi-city-dong-nai-
Phối cảnh tổng thể dự án Izumi City Đồng Nai
Tên dự án: Dự án Izumi City (tên trước đây là Spring Waterfront City);
 Vị Trí: Tọa lạc tại Xã Long Hưng, Tphố. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai;
Chủ Đầu Tư: Tập đoàn Nam Long;
Đối tác phát triển: Hankyu Properties Corporation – Nhật Bản;
vấn quy hoạch: TWOG Architecture;
vấn cảnh quan và tiện ích: BELT COLLINS;
Tổng vốn đầu tư: 18.600 tỷ đồng;
Tổng diện tích: 170ha (gồm 4 giai đoạn triển khai);
Sản phẩm bán: 3000 căn hộ chung cư cao cấp, 4000 căn nhà phố, shophouse, biệt thự;
Tiện ích dự án: Trung tâm thương mại, bến du thuyền, hệ thống trường học giáo dục, hệ thống y tế, khu thể thao trong nhà và ngoài trời…
Pháp lý dự án: 1/500 và được cấp sổ đỏ hơn 170 ha đất;
Sở hữu: lâu dài cho người Việt Nam, 50 năm cho người nước ngoài;
Dự kiến mở bán:  Cuối năm 2021;
Thời điểm bàn giao toàn dự án: Quý III/IV Năm 2025 (dự kiến).

Du-an-izumi-ve-dem 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG GIÁ MỚI NHẤT THÁNG 10/2021


  VỊ TRÍ DỰ ÁN IZUMI CITY ĐỒNG NAI

  Dự án Izumi City Nam Long triển khai xây dựng tại mặt đường Hương Lộ 2, xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Dự án nằm tại vị trí được quy hoạch đồng bộ lớn nhất tại Biên hòa gồm nhiều dự án quy mô lớn đồng bộ như khu đô thị Aqua City của Tập đoàn Novaland, dự án Long Hưng City của Tập đoàn Donacoop và dự án Biên Hòa New City của Tập đoàn Hưng Thịnh.

   
  vi-tri-lien-ket-vung
  Vị trí dự án Izumi City Nam Long

  DI CHUYỂN TỪ DỰ ÁN IZUMI ĐỒNG NAI

  Nằm ngay vị trí thuận tiện kết nối với những trục cao tốc chính của Đông Nam Bộ dễ dành di chuyển về trung tâm Biên Hòa, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Dương, Phan Thiết…

  • 7 phút -> khu vui chơi giải trí và du lịch Sơn Tiên Biên Hòa;
  • 10 Phút -> cao tốc Long Thành Dầu Giây đi Vũng Tàu, Phan Thiết…;
  • 10 phút -> Bệnh viện Đại Học Y dược Shing Mark;
  • 17 phút -> Trung tâm thành phố Biên Hòa;
  • 20 phút -> Trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm, Tp.Hồ Chí Minh;
  • 20 phút -> Long Thành International Ariport;
  vi-tri-du-an-Izumi-City-Dong-Nai
  Vị trí dự án Izumi City Biên Hòa

  HỘI TẠI VỊ TRÍ DỰ ÁN IZUMI NAM LONG ĐỒNG NAI

  Dự án nằm trong vị trí đang được quy hoạch đồng bộ và xây dựng phát triển lớn nhất tại thành phố Biên Hòa nói riêng và khu vực Đông Nam Bộ nói chung. Tại đây tổng diện tích các dự án lên đến hàng nghìn hecta. Với nhiều khu đô thị đang xây dựng rầm rộ, cơ sở hạ tầng đang được tập trung đẩy mạnh để kết nối giao thông thương mại giữa các vùng trọng điểm với nhau được kể như:

  Tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu:

  Giai đoạn 1 dự án cao tốc dài 53.7km, gồm 4 – 6 làn xe lưu thông, vận tốc di chuyển 100km/h, vốn đầu tư 19.616 tỷ đồng. Điểm đầu kết nối với quốc lộ 1 đoạn quan thành phố Biên Hòa, điểm cuối kết thúc tại quốc lộ 56 thành phố Bà Rịa.

  Song song với quốc lộ 51 hiện tại. Dự án cao tốc Biên Hòa _ Vũng Tàu mới giúp giảm áp lực cho quốc lộ 51, giảm thời giam di chuyển Biên Hòa, Hồ Chí Minh Đi Vũng Tàu, Bà Rịa.

  Cao-toc-bien-hoa-vung-tau
  Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

  Đường Hương Lộ 2:

  Quy mô tuyến đường gồm 6 làn xe cơ giới và 4 làn xe hỗn hợp, có chiều dài 17km. Kết nối trung tâm thành phố Biên Hòa với cụm dự án khu đô thị Izumi City Đồng Nai, Aqua City… và cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

   vi-tri-du-an-Izumi-City-Dong-Nai-1
  Kết nối giao thông dự án Izumi City

  Tuyến đường này đang được chính quyền tình Đồng Nai chỉ đạo tập trung làm sớm và hoàn thành nhanh để đưa vào hoạt động. Hiện cầu Vàm Cái Sứt đã thi công đến 2022 sẽ dự kiến hoàn thành, là công trình quan trọng nhất trong các hạng mục dự án để kết nối với cao tốc LT-DG. Khi tuyến đường này chính thức hoạt động, sẽ làm rút ngắn thời gian từ dự án Izumi City Đồng Nai đến trung tâm Tp.Hồ CHí Minh và sân bay Long Thành.

  Sân bay Quốc tế Long Thành:

  Dự án trọng điểm được chờ đợi nhất khu vực Đông Nam Bộ đã bắt đầu đi vào giai đoạn đầu tiên là đền bù mặt bằng và triển khai cơ sở hạ tầng để phục vụ cho việc triển khai xây dựng giai đoạn 1. Dự án có quy mô trên 5.000 ha, công suất đớn 100 triệu hành khách và 5 triệu tấn hàng hoá mỗi năm khi đi vào hoạt động 3 giai đoạn vào năm 2050.Giai đoạn 1 sẽ hoàn thành dự kiến trong năm 2025, đi vào khai thác các tuyến bay nội địa và quốc tế tại nhà ga giai đoạn 1 và cùng các hạ mục phụ trợ khác…

  san-bay-quoc-te-Long-Thanh
  Sân bay Quốc tế Long Thành
  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY!


   CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN IZUMI CITY ĐỒNG NAI

   Tập đoàn Nam Long kết hợp cùng Tập đoàn Hankyu Properties Corporation – Nhật Bản sẽ là chủ đầu tư và phát triển dự án Izumi City.

   TẬP ĐOÀN NAM LONG

   Tập đoàn Nam Long (HOSE: NLG) là một trong những tập đoàn Bất động sản uy tín tại thị trường bất động sản Việt Nam. Với 29 năm hình thành và phát triển, gồm 20 công ty con, 739 công nhân viên chức. Nam Long phát triển rộng tại nhiều tỉnh thành có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao như thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ, Hải Phòng với quỹ đất sở hữu lên tới 650 ha đất sạch.

   LOGO-NAM-LONG
   Tập đoàn Nam Long

   Tập đoàn Nam Long phát triển nhà ở tạo ra các khu đô thị lớn, đồng bộ về cơ sở hạ tầng, tiện ích với môi trường sống có chất lượng cao. Đa dạng sản phẩm cao cấp, trung cấp, bình dân như dòng căn hộ Ehome ( dưới 1 tỷ), căn hộ Flora ( 1,5 tỷ trở lên) và các dự án nhà phố, biệt thự Valora chỉ từ 3 tỷ. Tất cả các dự án đã bàn giao và đi vào hoạt động đều có tỷ lệ sinh sống lên tới trên 90%, đó là điều thành công nhất của một dự án sau khi mở bán và hoàn thành.

   TẬP ĐOÀN HANKYU PROPERTIES CORPORATION – NHẬT BẢN

   Tập đoàn Hankyu Properties Corporation là một tâp đoàn uy tín với hơn 100 năm trong lĩnh vực bất động sản tại Nhật Bản và Châu Á, với quy mô 830 nhân viên và vốn đầu tư 12,426 tỷ Yên(tương đương 2.600 tỷ đồng). Tập đoàn đã và đang đóng góp vào sự phát triển các khu đô thị tại nước nhà Nhật Bản và đồng hành cùng Tập đoàn Nam Long phát triển thành công dự án Mizuki Park Bình Chánh và WaterPoint Bến Lức.

   logo-TAP-DOAN-Hankyu
   Tập Đoàn Hankyu Properties Corporation – Nhật Bản

   Với sự hợp tác thành công của Tập đoàn Nam Long và Tập đoàn Hankyu Properties Corporation, chắc chắn sẽ tiếp tục thành công tại dự án khu đô thị Izumi City Đồng Nai, với cam kết đúng tiến độ và chất lượng động bộ cao cấp đến cư dân dự án.

   Xem thêm thông tin chi tiết: Tập Đoàn Nam Long Cùng Tập Đoàn Nhật Bản Phát Triển Dự Án Izumi City

   MẶT BẰNG TỔNG THỂ DỰ ÁN IZUMI CITY ĐỒNG NAI

   Khu đô thị Izumi City Nam Long sẽ được phân thành 5 phân khu: Phase 1A – 1B, Phase 2, Phase 3A – 3B, Phase 4, phase 5.Với tổng diện tích là 170 ha chia thành 72 ha đất ở, 40 ha đất thương mại dịch vụ và 68 ha là đất giáo dục, y tế, không gian xanh và mặt nước.

   Mat-bang-tien-ich-toan-khu-izumi-city-nam-long
   Mặt bằng tổng thể dự án Izumi City Đồng Nai
   Trong đó:

   • Phase 1A – 1B gồm 1244 sản phẩm: khu North Community và Urban Lifestyle Mixed Use Community.
   • Phase 2 gồm 424 sản phẩm: khu Waterway Luxry Residence I và Waterway Luxry Residence II
   • Phase 3 gồm 1366 sản phẩm: khu Waterway Luxry Residence III và Urban Lifestyle Community
   • Phase 4 gồm 687 sản phẩm: khu Waterway Luxry Residence IV
   • Phase 5 gồm: khu Dong Nai River Mixed Use Community và Dong Nai River Luxury Community

    mat-bang-du-an-izumi-city-nam-long

   Đợt đầu mở bán giai đoạn Phase 1A chi tiết gồm có các loại hình sau:

   • Shophouse 24 căn: diện tích 117m2, khuôn viên 6×19.5m, diện tích xây dựng 262m2, chiếm tỷ lệ 9%
   • Terrace house 6m có 78 căn: diện tích 117m2, khuôn viên 6×19.5m, diện tích xây dựng 179m2, chiếm tỷ lệ 28%
   • Terrace house 7m có 139 căn: diện tích 143.5m2, khuôn viên 7×10.5m, diện tích xây dựng 193m2, chiếm tỷ lệ 51%
   • Terrace house 8m có 34 căn: diện tích 164m2, khuôn viên 8×20.5m, diện tích xây dựng 213m2, chiếm tỷ lệ 12%
   phan-khu-giai-doan-1
   Phân khu giai đoạn 1 dự án Izumi City Nam Long
   mat-bang-giai-doan-1-du-an-izumi-city

   MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN IZUMI CITY ĐỒNG NAI

   Loại hình shophouse: diện tích 117m2, khuôn viên 6×19.5m, diện tích xây dựng 262m2. Bao gồm 5 nhà vệ sinh và 3 phòng ngủ. Bàn giao hoàn thiện bên ngoài.

    thiet-ke-shophouse-izumi-city-dong-nai
   Thiết kế chi tiết Shophouse dự án Izumi City Đồng Nai
   Loại hình Terrace house 6m: diện tích 117m2, khuôn viên 6×19.5m, diện tích xây dựng 179m2. Bao gồm 4 nhà vệ sinh và 4 phòng ngủ. Bàn giao hoàn thiện bên ngoài.
   thiet-ke-nha-pho-izumi-city-dong-nai
   Thiết kế nhà phố 6m Dự án izumi City
   Loại hình Terrace house 7m: diện tích 143.5m2, khuôn viên 7×10.5m, diện tích xây dựng 193m2. Bao gồm 4 nhà vệ sinh và 4 phòng ngủ. Bàn giao hoàn thiện bên ngoài.
   thiet-ke-nha-pho-izumi-city-dong-nai-1
   Thiết kế nhà phố 7m Dự án izumi City
   Loại hình Terrace house 8m: diện tích 164m2, khuôn viên 8×20.5m, diện tích xây dựng 213m2 Bao gồm 4 nhà vệ sinh và 4 phòng ngủ. Bàn giao hoàn thiện bên ngoài.
   thiet-ke-nha-pho-izumi-city-dong-nai-2
   Thiết kế nhà phố 8m Dự án izumi City

   ĐĂNG KÝ NHẬN FILE THIẾT KẾ & BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY!


    TIỆN ÍCH DỰ ÁN IZUMI CITY ĐỒNG NAI

    Tiện ích dự án Izumi City được thiết kế xây dựng thông minh và chỉnh chu nghiêm túc. Tất cả các phân khu đều có Club house, công viên, đường chạy bộ ven sông, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời… Tạo sự thuận lợi cho việc tiếp cận các tiện ích cho cư dân khi dự án đi vào hoạt động.

    Cong-chao-du-an-izumi-city
    Cổng vào khu nhà phố biệt thự Izumi City

    TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN IZUMI CITY NAM LONG

    Tất cả vị trí trong dự án Izumi City chỉ cần di chuyển tối đa 5 phút để có thể tiếp cận được tiện ích công viên cây xanh đa dạng chủ đề và các tiện ích cơ bản khác trong nội khu dự án.tien-ich-noi-khu-1 tien-ich-noi-khu-2 tien-ich-noi-khu-3 tien-ich-noi-khu-4tien-ich-du-an-izumi-citytien-ich-du-an-izumi-city-1Các tiện ích nội khu gốm:

    • Trung tâm thương mại
    • Bến du thuyền
    • Hệ thống trường học liên cấp
    • Cơ sở y tế
    • Club house
    • Đường dạo bộ ven sông
    • Khu thể thao ngoài trời và trong nhà
    • Khu trèo tuyền dưới nước
    • Vườn Nhật Bản
    • Công viên chủ đều đa dạng
    • Và nhiều tiện ích nội khu khác
    cong-vien-izumi-city
    Công viên Izumi City Nam Long

    TIỆN ÍCH NGOẠI KHU DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ IZUMI CITY ĐỒNG NAI

    Dự án khu đô thị Izumi City Nam Long nằm trong quần thể tổ hợp các dự án quy mô lớn lân cận như Aqua City, long Hưng, Biên Hòa New City nên các tiện ích ngoại khu được cộng hưởng tạo nên một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tất cả các tiện ích từ cơ bản nhất cho đến những tiện ích cao cấp như sân gofl hay nhà hàng 5 sao…du-an-aqua-city

    PHÁP LÝ DỰ ÁN IZUMI CITY ĐỒNG NAI

    hop-tac-tap-doan-nhat-ban
    cong-bo-thong-tin

    CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ GIÁ DỰ ÁN IZUMI CITY ĐỒNG NAI

    GIÁ BÁN DỰ KIẾN CHƯA BAO GỒM VAT VÀ TRỪ CÁC CHƯƠNG TRÌNH CHIẾT KHẤU:

    • Shophouse 24 căn: diện tích 117m2, 6×19.5m, DTXD 262m2 – Giá dự kiến 8.7 tỷ (chưa VAT)
    • Terrace house 6m có 78 căn: diện tích 117m2, 6×19.5m, DTXD 179m2 – Giá dự kiến 6.1 tỷ (chưa VAT)
    • Terrace house 7m có 139 căn: diện tích 143.5m2, 7×10.5m, DTXD 193m2 – Giá dự kiến 7.3 tỷ (chưa VAT)
    • Terrace house 8m có 34 căn: diện tích 164m2, 8×20.5m, DTXD 213m2 – Giá dự kiến 8.1 tỷ (chưa VAT)

    Nhận giữ chỗ (booking) giai đoạn 1A1:

    • Thời gian: dự kiến giữa tháng 10/2021.
    • Mở bán: Đầu tháng 11/2021
    • Tiến độ thanh toán :
    tien-do-thanh-toan
    Tiến độ thanh toán chuẩn
    chinh-sach-vay-ngan-hang
    Tiến độ thanh toán áp dụng chính sách vay ngân hàng
    Chính sách bán hàng và giá dự án Izumi City vẫn đang được cập nhật thêm… Quý khách muốn nhận thông tin và tư vấn, vui lòng đăng ký để lại thông tin hoặc liên hệ hotline: 0919.001.383 để Booking giai đoạn sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn

    ⭐️ ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN IZUMI CITY NAM LONG ⭐️


     logo-du-an-izumi-city