Thông Tin về Tập đoàn VinaCapital

Tập đoàn VinaCapital như thế nào? Tiềm lực thực sự của VinaCapital ra sao? VinaCapital đã phát triển những bất động sản nào tại Việt Nam? Lý do gì khiến VinaCapital đứng đầu trong lĩnh vực tài chính?

1.Tổng quan về Tập đoàn VinaCapital:

tap-doan-vinacapital-2

Tập đoàn VinaCapital được thành lập năm 2003, vào năm 2012 Tập đoàn thành lập Công ty quản lý quỹ VinaCapital ở Việt Nam và từ đó bắt đầu khai thác thị trường này. VinaCapital Là tập đoàn quản lý đầu tư hàng đầu tại Việt Nam, danh mục đầu tư hiện nay đa dạng với giá trị lên tới 3,3 tỷ USD. Với mục tiêu nâng lên con số 5 tỷ USD vào năm 2021.

Ngoài ra VinaLiving (thuộc VinaCapital) là thương hiệu thể hiện phong cách sống cho thời đại mới của Việt Nam. Các dự án được thiết kế độc đáo, phát triển những ngôi nhà đẳng cấp, tiện nghi và luôn mang theo một nhiệm vụ cao cả là tạo ra những tài sản có giá trị lớn dần theo năm tháng cho khách hàng.

2.Tiềm lực của Tập đoàn VinaCapital:

Với danh mục đầu tư hiện nay đa dạng với giá trị lên tới 3,3 tỷ USD đã đưa tập đoàn thành công ty có quỹ quản lý lớn nhất Việt Nam. Sau nhiều năm VinaCapital đã có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phnom Penh (Campuchia) và Singapore.

Đội ngũ lãnh đạo:

ap-doan-vinacapital-1

 

3.Hoạt động kinh doanh của Tập Đoàn VinaCapital:

Sau hơn 16 năm hoạt động kinh doanh nên Vinacapital đã rất đa dạng trong nhiểu linh vực hoạt động như:

tap-doan-vinacapital

Tập đoàn VinaCapital là VinaCapital Investment Management Ltd, hoạt động chính là quản lý ba quỹ đầu tư giao dịch trên thị trường chứng khoán London. Các quỹ đó là:

VinaCapital Việt Nam Opportunity Fund Limited (VOF), một quỹ đa dạng đầu tư vào tất cả các loại tài sản, bao gồm cả cổ phiếu niêm yết và tư nhân, bất động sản, và trái phiếu.
VinaLand Limited (VNL), một quỹ bất động sản đầu tư trực tiếp vào dự án nhà ở, khách sạn, bán lẻ và văn phòng.
– Việt Nam Infrastructure Limited (VNI), một quỹ đầu tư trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng bao gồm cả vận chuyển và hậu cần, điện, viễn thông, và môi trường.
VinaCapital Investment Management Ltd cũng đồng quản lý 32 triệu USD Quỹ đầu tư mạo hiểm công nghệ DFJ Vinacapital L.P. với Draper Fisher Jurvetson.

VinaCapital còn nắm giữ cổ phần trong VinaProjects, một công ty chuyên biệt dịch vụ bất động sản bao gồm quản lý dự án, quản lý xây dựng và quy hoạch đô thị và VinaSecurities JSC, một dịch vụ công ty chứng khoán cung cấp một loạt các dịch vụ môi giới và các sản phẩm ngân hàng đầu tư và dịch vụ tài chính.

4.Các dự án Bất động sản phát triển bởi Tập đoàn VinaCapital

Các dự án bất động sản đã và đang được phát triển bởi tập đoàn VinaCapital(VinaLiving) tại Việt Nam với chất lượng đẳng cấp và được khách hàng đánh giá cao sau khi trải nghiệm thực tế.

cdt-vinacapital-du-an-maia-resort-quy-nhon-1

 • Tại Đà Nẵng gồm có:
 • The Ocean Villas
 • The Azura

tap-doan-vinacapital-5

 • The Dune

tap-doan-vinacapital-6

 • The Point
 • The Ocean Suites
 • The Ocean Estates
 • Fusion Villas & Resort
 • Tại Quảng Nam: Hoian Shore Gofl Villas
 • Tại Quy Nhơn: Dự án Maia Resort Quy Nhơn

Vì sao Tập đoàn VinaCapital lựa chọn Thành phố Quy Nhơn làm địa điểm phát triển bất động sản du lịch nghỉ dưỡng sau thành phố Đà Nẵng. >>> Xem thêm 

du-an-maia-resort-quy-nhon-1

Xem thêm: Video giới thiệu thực tế dự án Maia Resort Quy Nhơn

 • Tại Tp.Hồ Chí Minh: Nine South Estates

ap-doan-vinacapital-9

 • Tại Đồng Nai: Đại Phước Lotus

tap-doan-vinacapital-4

Mời bạn đánh giá!

Trả lời